ประกาศโรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม

กำหนดการเปิดภาคเรียน ๑/๒๕๖๒

๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒         - ประชุมครู

๑๓-๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒  - ปฐมนิเทศ นักเรียน ม.๑ และม.๔

- กิจกรรมค่ายคุณธรรมสรรค์สร้างเยาวชน

๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒         - รับตารางเรียน พบครูที่ปรึกษา ม.๑-ม.

๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒          - เริ่มเรียน ตามตารางเรียน ม.๑-ม.๖

Unkown Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 22 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 71 ครั้ง