ประกาศโรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม

๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒         - ประชุมครู

พฤษภาคม นักเรียน ม.๑  ๑๕ ๒๕๖๒         - รับตารางเรียน พบครู

พฤษภาคม <span style="color: yellow; font-family: " angsana="" new";="" font-size:="" 24pt;="" font-weight:="" bold;="" language:="" th;="" mso-ascii-font-family:="" "th="" sarabunpsk";="" mso-fareast-font-family:="" +mn-ea;="" mso-bidi-font-family:="" "angsana="" mso-fareast-theme-font:="" minor-fareast;="" mso-bidi-theme-font:="" major-bidi;="" mso-font-kerning:="" 12.0pt;="" mso-style-textfill-type:="" solid;="" mso-style-textfill-fill-color:="" yellow;="" mso-style-textfill-fill-alpha:="" 100.0%;"="">๒๕๖๒          - เริ่มเรียน ตามตารางเรียน ม.๑-ม.๖

Unkown Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 22 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 540 ครั้ง