ข่าวประชาสัมพันธ์
ติดตามคลิปร้องเพลงถวายในหลวง ร.๙ ของโรงเรียนบ้านไร่พิทยาคมได้แล้ว
ติดตามคลิปร้องเพลงถวายในหลวง ร.๙ โรงเรียนบ้านไร่พิทยาคมในกิจกรรมวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้ที่ หมวดหมู่เมนู "you tube บ้านไร่พิทยาคม" ด้านล่าง ซ้ายมือ ของเว็บโรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม (www.banraipit.ac.th) ได้แล้วขณะนี้ #ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจากท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม นายณรงค์ชัย สุทธสุริยะ ที่เก็บบันทึกภาพและเสียงอัพโหลดลง you tube by:kaija