ข่าวประชาสัมพันธ์
ทุกท่านสามารถรับชมการแปรอักษรถวายความอาลัย โรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม จังหวัดสุโขทัย
ทุกท่านสามารถรับชม"การแปรอักษรถวายความอาลัย โรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม จังหวัดสุโขทัย 2 ธันวาคม59"(ภาพมุมสูงจากโดรน)การแปรอักษร ของโรงเรียนบ้านไร่พิทยาคม ได้ที่ ลิงค์ youtube บ้านไร่พิทยาคม ในเว็บไซค์ banraipit.ac.th by:kaija